Thông Tin Sản Phẩm
Thành phần
Mực khô Phan Thiết được đánh giá là một trong những nơi có mực khô ngon nhất cả nước. Mực khô có thể chế biến các món ăn ngon như: khô mực nướng, khô mực rim me, khô mực ngào ớt, gỏi khô mực, cháo khô mực… Mực khô Phan Thiết thích hợp làm quà biếu tặng, mang đi máy bay hay ra nước ngoài.
Cách bảo quản
- Dùng báo bọc kín mực khô, cho vào bao ni lông đóng kín bỏ vào ngăn đá tủ lạnh hoặc là tủ đông. Điều kiện tốt nhất để -10 độ. Báo và bao ni lông sẽ giúp mực không bị khô và không làm hôi tủ lạnh.
- Không để chung với các sản phẩm tươi sống khác.
- Nên sử dụng trong vòng 4 tháng khi mua về.
- Khoảng 3 hoặc 4 tuần bạn nên lấy chúng ra phơi nắng trong 10-15 phút.
Hiện nay ở Việt Nam, nhu cầu ăn ngon càng tăng cao, mọi người thường có xu hướng lựa chọn các loại mực khô câu thay vì mực khô cào vì mực khô câu thường rất tươi và màu sắc đẹp, thịt ngọt hơn so với mực khô cào.
Reviews
There are no reviews yet.