CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Được kết hợp hài hòa từ các nguyên liệu khác nhau, bánh Pía Tân Huê Viên ở Sóc Trăng luôn đem lại cho thực khách một cảm giác đặc biệt khi thưởng thức: sự mềm dẻo của lớp vỏ bánh, vị bùi bùi của khoai môn hay đậu xanh, vị ngọt thơm của hương thơm sầu riêng, vị mặn và chút béo ngậy của trứng muối…
Nếu kể tên những loại bánh nổi tiếng nhất miền Tây, khó có thể thiếu bánh Pía. Bánh Pía thậm chí vượt qua biên giới quốc gia, được giới thiệu tại nhiều nước trên thế giới. Vượt lên nhiều thương hiệu bánh nhỏ lẻ khác, Tân Huê Viên được khẳng định là ông vua bánh Pía miền Tây hiện nay.
Thành phần: Đậu xanh, Sầu riêng, bột năng, bột mì, trứng vịt muối, đường trắng, muối iốt.
Hướng dẫn sử dụng: Tháo bánh và thưởng thức ngay.
Reviews
There are no reviews yet.