Thông Tin Sản Phẩm
Thành phần
Nguyên liệu để chế biến bánh gồm: Đậu xanh, đường kết tinh, mỡ lợn, tinh dầu của hoa bưởi. Tất cả đều phải được chọn lọc và được chế biến tinh khiết. Bốn nguyên liệu trên pha trộn với nhau theo một tỉ lệ hợp lý, vượt tỉ lệ đó bánh sẽ kém chất lượng. Giấy gói bánh, màu sắc của nhãn, phải được xem xét cẩn thận để bánh giữ được lâu và tôn vẻ đẹp của bánh. Bánh từ lâu đã được đóng theo một cách ổn định riêng: 10 khẩu mỏng xếp 5 hàng (8,5 x 3,2 x1,1 cm) nặng 45 gam, gần đây đã có những cải tiến, nhưng quy cách của khẩu không thay đổi.
Đậu xanh chọn loại mỏng, mẩy, phơi khô kiệt, quây cót có một lượt chống ẩm, khi sử dụng trần qua nước sôi, vớt hết hạt lép, lửng, mọt rồi rang khô, xay vỡ, sảy sạch vỏ, cho vào chảo rang nhỏ lửa để nhân đỗ chín vàng. Đỗ rang xong đổ vào cối xay để xay nhỏ, điều tiết cho đỗ chảy thật chậm để bột nhỏ mịn.
Xay xong dùng rây bột loại mau rây lọc những mảnh vải vụn mà khi xay còn sót lại để cho bột mịn, mượt. Mỡ khổ còn tươi, lột da, rán nhỏ lửa để mỡ không bị cháy, vàng, rán xong lọc qua vải màn, loại bỏ những mẩu tóp nhỏ để mỡ trong suốt và thơm. Đường kết tinh hoà nước, lọc sạch bằng lòng trắng trứng cô đặc để khi hoà với bột đậu chóng nhuyễn đều, khi ăn không có cảm giác sạn.
Cách bảo quản
Bánh đậu xanh không tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm và nhiệt độ cao. Điều này có thể gây hỏng và làm thay đổi chất lượng và hương vị của nó. Tránh đặt bánh đậu xanh gần các nguồn nhiệt, như lò nướng, bếp ga hoặc ánh nắng mặt trời.
Trong trường hợp bạn đã mở bao bì gói bảo quản, bạn có thể để lại vào túi nilon buộc kín hay hộp kín, để nơi thoáng mát .
Tuy nhiên, bạn nên tiêu thụ hết lượng sản phẩm này càng sớm càng tốt vì nhiệt độ phòng sẽ khiến sản phẩm nhanh hỏng hơn khi ở trong môi trường lạnh.
Reviews
There are no reviews yet.